KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG

05

Dec

B2B Marketing toàn diện cho chủ doanh nghiệp
8.000.000 vnd ● 8 buổi
HO CHI MINH

05

Dec

B2C Marketing toàn diện cho chủ doanh nghiệp
8.000.000 vnd ● 8 buổi
HO CHI MINH

VIDEO
GIẢNG VIÊN

Strategic Marketing, Online Marketing

Tốt nghiệp MBA tại Đại học Northumbria (Anh), ông Michael Minh Do là một chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.


Business Development

Giáo sư Brian đã tốt nghiệp Tiến sỹ Quản trị chiến lược tại ĐH Washington, Seattle. Ông đã từng hoạch định chiến lược Marketing cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.


Sales Strategies, Planning and Forecast

Ông Gilbert Goh đã từng là giảng viên tại Viện Informatics Singapore, đồng thời cũng từng tham gia giảng dạy tại các học viện danh tiếng khác tại  Singapore.


Services Marketing, Online Marketing

Tiến sỹ Tuck Siong hiện đang nắm giữ chức vụ Assistant Professor của trường Nanyang Business và Assistant Research Director tại Viện Asian Consumer Insight.


CHÚNG TÔI LÀ AI?
Wolf Academy of Marketing (WAM) là học viện chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Marketing, được thành lập với sứ mệnh mang kiến thức về lĩnh vực Marketing của quốc tế đến với Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nước nhà. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế và trong nước, WAM cam kết đem lại chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.
why-choose-us-1
 
WELL-FOCUSED
WAM chú trọng chất lượng hơn số lượng với sỉ số lớp giới hạn. Chuyên sâu về chiến lược Marketing với chương trình giảng dạy được phát triển trên mô hình R&D đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu & khả năng hấp thụ kiến thức của người học. Giảng viên sâu sát đến từng học viên theo mô hình huấn luyện "một-một".
why-choose-us-3
 
ACTIONABLE
WAM nghiên cứu & hiểu sản phẩm của từng học viên tham gia khóa học, đảm bảo mỗi bài tập ứng dụng thực tế học viên có thể tìm thấy giải pháp cho vấn đề của chính doanh nghiệp mình. Tương tác đa chiều cho phép học viên học hỏi từ cả giảng viên và bạn học cùng với những kiến thức thực tế hữu ích.


why-choose-us-2
 
MODERN
WAM sở hữu chương trình giảng dạy độc quyền cập nhật các kiến thức Marketing theo xu hướng hiện đại của Singapore cùng đội ngũ giảng viên đến từ Singapore với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn và giảng dạy tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế uy tín.