KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG

09

Dec

01

Dec

Kỹ năng bán hàng B2B chuyên nghiệp
6.000.000 vnd ● 6 buổi
HCM

12

Dec

VIDEO

6 LÝ DO CHỌN WAM

giao-trinh-quoc-te

Giáo trình quốc tế

100% giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc toàn cầu. Học viên được tiếp cận với quy trình, phương pháp tiêu chuẩn quốc tế để thuận lợi hơn khi làm việc với các tập đoàn nước ngoài.

linh-hoat

Linh hoạt cho người bận rộn

Vì nhiều lý do, học viên không thể tham gia đầy đủ tất cả buổi học. WAM đảm bảo khối lượng kiến thức bằng các buổi coaching riêng cho những học viên không thể tham gia đầy đủ các buổi học.

quy-trinh-hoc

Quy trình học 4A

WAM thể hiện kiến thức qua các case study thực tế và áp dụng ngay vào doanh nghiệp. 60% thời lượng buổi học là thực hành và giải đáp vấn đề cho từng học viên. Các học viên sẽ thấy kết quả rõ rệt qua từng buổi học.

giang-vien-chuyen-nghiep

Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Giảng viên của WAM đều là những quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn, với kiến thức chuyên sâu và dày dăn kinh nghiệm thực tiễn về các lĩnh vực như Marketing, thương hiệu, Sales...

gia-nhap-cong-dong

Gia nhập cộng đồng WAM

Học viên sẽ được kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực, có được mạng lưới để giao lưu học hỏi và cơ hội hợp tác trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia.

Tai-lieu-tham-khao

Quy trình, template

Cung cấp hơn 1000 template, quy trình và tài liệu chuyên sâu về Marketing, Sales đang được áp dụng tại các tập đoàn, công ty. Từ đó, học viên có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc hàng ngày.