KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG

24

Oct

B2B cho doanh nghiệp / start up
8.000.000 vnd ● 10 buổi
HCM

26

Sep

B2C cho doanh nghiệp / start up
6.800.000 vnd ● 8 buổi
HCM

VIDEO
GIẢNG VIÊN

Strategic Marketing, Brand Management

Tốt nghiệp thạc sĩ Strategic Marketing tại đại học Northumbria (Anh), Michael từng là Brand Manager của Unilever, Mango Clothing,.. và làm việc tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới


Business Development

Giáo sư Brian đã tốt nghiệp Tiến sỹ Quản trị chiến lược tại ĐH Washington, Seattle. Ông đã từng hoạch định chiến lược Marketing cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.


Sales Strategies, Planning and Forecast

Ông Gilbert Goh đã từng là giảng viên tại Viện Informatics Singapore, đồng thời cũng từng tham gia giảng dạy tại các học viện danh tiếng khác tại  Singapore.


Services Marketing, Online Marketing

Tiến sỹ Tuck Siong hiện đang nắm giữ chức vụ Assistant Professor của trường Nanyang Business và Assistant Research Director tại Viện Asian Consumer Insight.


CHÚNG TÔI LÀ AI?
Wolf Academy of Marketing (WAM) là học viện chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sales và Marketing, được thành lập với sứ mệnh mang kiến thức của quốc tế đến với Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nước nhà. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế và trong nước, WAM cam kết đem lại chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.
why-choose-us-1
 
WELL-FOCUSED (CHUYÊN SÂU)
Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có ít nhất 10 năm kinh nghiệm tại các công ty Global và thương hiệu nổi tiếng. Giảng viên sẽ cùng phân tích các tình huống thực tế để học viên hiểu sâu bản chất và có khả năng tự giải quyết vấn đề.
why-choose-us-3
 
ACTIONABLE (THỰC TIỄN)
Giáo trình biên soạn từ kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp chuyên nghiệp của các chuyên gia Singapore. Case study được lấy từ các tập đoàn lớn đến các SMEs hay start-up. Chắc chắn học viên sẽ triển khai được trên chính doanh nghiệp của mình.


why-choose-us-2
 
MODERN (CẬP NHẬT)
Kiến thức và giá trình luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp sự thay đổi không ngừng của Digital Platform. Ở WAM, đội ngũ R&D là sự kết hợp giữa các Manager từng làm nhiều dự án lớn và các Manager thương hiệu nổi tiếng tại Singapore, Việt Nam.