GIẢNG VIÊN
Các giảng viên của WAM đều là những chuyên gia đẳng cấp thế giới, nhiều năm kinh nghiệm tập đoàn trong và cả ngoài nước. Hiện tại, một số đang là giáo sư các trường đại học danh tiếng tại Singapore như Nanyang Technology Singapore, National University Singapore, MDIS.

Dr. Brian R. Tan

Ph.D, Senior Marketing Director, Boston Consulting Group

Thành tích và Kinh nghiệm

Được biết đến là bậc thầy trong lĩnh vực M&A và tư vấn hoạch định chiến lược Marketing, tiến sỹ Brian đã làm việc tại tập đoàn BCG, là chairman của 3 công ty startup, đồng thời là giảng viên đào tạo Quản trị chiến lược tại Singapore.

Tiến sỹ Brian từng đảm nhiệm vị trị Tư vấn quản lý tại Boston Consulting Group - một trong những tập đoàn đa quốc gia chuyên tư vấn đầu tư hàng đầu thế giới. Ông cũng là người sáng lập B.R.I.T Management Consulting tại Singapore và chairman của Wolf Consulting

Tốt nghiệp Tiến sỹ Quản trị chiến lược tại Đại học Washinton, Seattle, USA, hiện nay ông đang là Giáo sư chuyên ngành Quản lý và hoạch định chiến lược tại Đại học Nanyang Business Singapore – trường đại học đứng đầu Singapore về đào tạo MBA và đứng thứ 29 trên toàn thế giới.

Đề cao tính ứng dụng, ông luôn dành khoảng 40% thời lượng tiết học cho các case study thực tế để học viên dễ tiếp thu và có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.