GIẢNG VIÊN
Các giảng viên của WAM đều là những chuyên gia đẳng cấp thế giới, nhiều năm kinh nghiệm tập đoàn trong và cả ngoài nước. Hiện tại, một số đang là giáo sư các trường đại học danh tiếng tại Singapore như Nanyang Technology Singapore, National University Singapore, MDIS.

MICHAEL MINH DO

Brand Manager của Mango, Unilever
Managing Director tại Wolf Consulting

Thành tích và Kinh nghiệm

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về Marketing tại thị trường Việt Nam hiện nay, ông Michael có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về chiến lược Marketing, trong đó:

  • 10 năm ở thị trường quốc tế như: Singapore, Hoa Kì, EU, Trung Quốc. Ông từng là Brand Manager của Unilever, Mango Clothing và làm việc tại các tập đoàn lớn như: Microsoft Singapore, Nielsen, Nortion Age Marketing Agency,...
  • 5 năm tại thị trường Việt Nam, đã tư vấn thành công cho các tập đoàn Mc Donald, Starbucks Coffee, Urban station Coffee, Pepsi, Dalat Tourist. Hiện ông là Managing director tại Wolf Consulting, công ty lọt vào Top 25 nhà cung cấp giải pháp Marketing hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2017.

Ngoài ra, năm 2015, chiến dịch do ông và cùng đội ngũ Wolf Media xây dựng đã giành được giải Vàng (Gold Category) tại giải thưởng toàn cầu International Quality Summit tổ chức tại New York.

Ông được đào tạo bài bản về Marketing với thạc sĩ chuyên ngành Strategic Marketing tại Đại học Northumbria (Anh)