Wolf Academy of Marketing > Giảng viên > Phạm Ngọc Anh Uyên
GIẢNG VIÊN
Các giảng viên của WAM đều là những chuyên gia đẳng cấp thế giới, nhiều năm kinh nghiệm tập đoàn trong và cả ngoài nước. Hiện tại, một số đang là giáo sư các trường đại học danh tiếng tại Singapore như Nanyang Technology Singapore, National University Singapore, MDIS.

PHẠM NGỌC ANH UYÊN

Search & Social Ads Manager,
Mekong Communications

Thành tích và Kinh nghiệm

Phạm Ngọc Anh Uyên là chuyên gia Digital Performance Marketing có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Adwords nói riêng và Digital Marketing nói chung. Với vai trò tư vấn và xây dựng chiến lược quảng cáo Google AdWords, Bà đã góp phần tạo nên sự thành công của nhiều chiến dịch Marketing cho các nhãn hàng nổi tiếng như Pizza Hut, Popeyes, HTC, Canon, Dulux, Xmen, Line, Yakult, ACET, Johnie Walker, Keppel Land…Bà hiện đang nắm giữ chức vụ Search & Social Ads Manager tại Mekong Communications, một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam.

Bà là một trong những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ Google Certified (2011) và đến nay đã được chứng nhận là Google Partner với những chứng chỉ đã hoàn thành bao gồm: Search Advanced, Display Advanced, Video Advertising Advanced, Mobile Advertising và Google Analytics.

Bà được bầu chọn là 1 trong 3 mentor của CertifiedChamps Google Partner SEA, tham gia hỗ trợ những vấn đề về quảng cáo Google AdWords cho các nhà quảng cáo ở khu vực Đông Nam Á thông qua cộng đồng Google Plus.