Wolf Academy of Marketing > Giảng viên > Asst. Prof. Tuck Siong
GIẢNG VIÊN
Các giảng viên của WAM đều là những chuyên gia đẳng cấp thế giới, nhiều năm kinh nghiệm tập đoàn trong và cả ngoài nước. Hiện tại, một số đang là giáo sư các trường đại học danh tiếng tại Singapore như Nanyang Technology Singapore, National University Singapore, MDIS.

Asst. Prof. Tuck Siong

Regional Manager, Unilever
Assistant Research Director, ACI

Thành tích và Kinh nghiệm

Là chuyên gia trong ngành Goods & Services, Tiến sỹ Tuck Siong từng làm việc tại tập đoàn Unilever với các vị trí Regional Manager mảng Market Development, Key Account Management và Logistics. Ông cũng giữ chức vụ Assistant Research Director tại Viện Asian Consumer Insight (ACI).

Ông hiện đang là Assistant Professor và Chủ tịch Ủy ban Tiến sỹ tại Bộ phận Marketing và Kinh doanh Quốc tế của Đại học Nanyang Business Singapore – trường đại học đứng đầu Singapore về đào tạo MBA và đứng thứ 29 trên toàn thế giới.

Ông từng là người điều phối Hội nghị Công nghiệp và Dịch vụ JETRO 2013 tại Nhật Bản và Lễ khai mạc Tháng Năng suất Quốc gia của Singapore vào năm 2014. Ông cũng là diễn giả chính của Hội nghị Think Big Entrepreneurs 2014 và thường được mời đến chia sẻ và đào tạo tại nhiều công ty, tập đoàn lớn với tư cách một chuyên gia quốc tế về lĩnh vực Marketing.

Mr. Tuck Siong có học vị Tiến sỹ ngành Marketing tại Đại học Maryland, College Park, Washington D.C, học vị Master of Arts tại trường Asia Pacific Studies, Master of Science về Quản trị Phát triển và Cử nhân Quản trị Kinh doanh.