WAM LÀ AI?

Wolf Academy of Marketing (WAM) là học viện chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sales và Marketing, được thành lập với sứ mệnh mang kiến thức của quốc tế đến với Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nước nhà. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế và trong nước, WAM cam kết đem lại chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỦA WAM NẰM Ở ĐÂU?

"Make you double professional" là định hướng giúp chúng tôi phát triển khóa học dựa trên sự chuyên nghiệp. Hay chi tiết hơn nữa, các khóa học được phát triển theo những tôn chỉ sau:

WELL-FOCUSED (CHUYÊN SÂU)

“Bạn phải đủ sâu trước khi tạo ra được giá trị khác biệt”. Đội ngũ Founder và giảng viên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm tại các công ty Global và thương hiệu nổi tiếng là minh chứng cho sự chuyên sâu của học viện.

Giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức, mà sẽ cùng học viên phân tích các tình huống thực tế để nắm bắt vấn đề và đưa ra hướng giải quyết. Từ đó, học viên sẽ hiểu sâu bản chất và có khả năng tự giải quyết được vấn đề

ACTIONABLE (THỰC TIỄN)

Giáo trình được biên soạn từ những kinh nghiệm thực tiễn, những quy trình và phương pháp chuyên nghiệp từ các tập đoàn. Chắc chắn sau khóa học, học viên sẽ triển khai được trên chính doanh nghiệp của mình.

Khóa học được minh họa sinh động bằng Case study từ các tập đoàn toàn cầu đến các SMEs hay start-up, từ đó giúp cho học viên dễ áp dụng hơn.

Được truy cập và download tài liệu về quy trình, template chuẩn.

MODERN (CẬP NHẬT)

Thuật toán Facebook thay đổi hàng tuần, Google Engine thay đổi từng tháng, Digital Platform cập nhật không ngừng. Thị trường luôn biến động, năng lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt với sự xuất hiện của tập đoàn nước ngoài vào VN, các công ty nhượng quyền. Vì vậy, kiến thức hoặc giáo trình sẽ trở nên lỗi thời nếu không được nghiên cứu và cập nhật liên tục.

Ở WAM, đội ngũ R&D là sự kết hợp giữa các Manager đang và từng làm nhiều dự án lớn, và đội ngũ đối tác là các Manager của các thương hiệu nổi tiếng tại Singapore, Việt Nam.

KHÁCH HÀNG CỦA WAM