Wolf Academy of Marketing > Ý KIẾN HỌC VIÊN

Ý KIẾN HỌC VIÊN

y-kien-hoc-vien-1

“Tôi nhận được những bài tập có giá trị thực tế cao dựa trên nhu cầu làm việc của tôi hàng ngày. Khi tôi nêu lên thì vấn đề được chẻ nhỏ ra và được giải quyết ngay trong lớp học. Khi tôi áp dụng vấn đề đã học vào việc kinh doanh hàng ngày thì tôi thấy rất hiệu quả, khác xa với các lớp mà tôi đã tham gia thường thiên nhiều về lý thuyết. Thực chất tôi đã được học về Marketing tại trường đại học và cả những khóa ngắn hạn, về kiến thức cơ bản thì không quá khác nhau nhưng cách tiếp cận của WAM làm tôi hiểu vấn đề sâu hơn và thực tế hơn ở góc độ công việc hàng ngày của tôi chứ không phải là một cái gì đó quá xa vời".

Ngô Lê Đình Quốc Chương

Giám đốc Thương mại Công ty TNHH VT Minh Phong

y-kien-hoc-vien-2

“Tôi đã điều hành doanh nghiệp lâu năm, kiến thức về Marketing tôi cũng đã được học tại trường đại học nhưng sau một thời gian làm việc thì tôi cảm thấy mình có nhu cầu thay đổi một chiến lược mới. Tình cờ biết được Wolf Academy of Marketing và quyết định tham gia, tôi cảm thấy rằng chương trình tại đây giống như là “cầm tay chỉ việc” vậy, đưa các nội dung cụ thể vào để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp: cần xây dựng chiến lược Marketing như thế nào, cần thay đổi sản phẩm ra sao để phù hợp với phân khúc thị trường. Qua đợt học này thì tôi thấy doanh nghiệp mình phải thay đổi nhiều thứ: thay đổi về cách phân tích thị trường, nhu cầu khách hàng và thay đổi sản phẩm để phù hợp với phân khúc thị trường đó”.

Hoàng Văn Dũng

Giám đốc công ty KTAAN

y-kien-hoc-vien-3

“Nghe tiếng thầy Minh đã lâu, tôi đã tham gia khóa học này. Thầy Minh là người đã tư vấn chiến lược cho nhiều dự án lớn, do đó đã giúp tôi thỏa mãn được các câu hỏi về thực tiễn công việc mà tôi đang thực hiện, về lĩnh vực truyền thông báo chí. Các ví dụ của thầy đã giúp tôi hiểu sâu hơn, có thể áp dụng cho công việc mà tôi đang làm. Những bài học, ví dụ thực tiễn mà thầy mang lại rất sát với công việc thực tế hàng ngày, đó là điều mà tôi cần nhất trong khóa học”.

Trần Hoài Nam

Phó trưởng thường trực VPĐD phía Nam Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống

y-kien-hoc-vien-1

“Hiện tại mình cũng đang là một thành viên của một agency về Marketing. Sau khi tham gia khóa học của Wolf Academy of Marketing thì mình cảm thấy tự tin hơn hẳn và được nâng cao thêm kiến thức của mình về chiến lược Marketing. Thông qua các bài giảng của các giảng viên rất tận tâm ở đây, mình đã có 1 kế hoạch cụ thể cho mình, có thể áp dụng cho công việc hiện tại cũng như là các kế hoạch kinh doanh sau này".

Nguyễn Ngọc Hoài Thiên

Chuyên viên Marketing

y-kien-hoc-vien-1

“Mình là chủ doanh nghiệp đã kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ - điện thoại đã rất lâu rồi. Trước đây thì mình chưa bao giờ học qua một trường lớp nào về marketing cả. Sau khi biết và có cơ hội tham gia khóa học ở WAM thì cảm nhận của mình là môi trường học tại WAM rất thân thiện, kiến thức mà thầy truyền đạt cũng rất dễ hiểu. Điều mình thấy tâm đắc nhất trong khóa học là mình đã nhìn rõ ra được những điểm mạnh và những điểm yếu của doanh nghiệp mình so với những đối thủ khác cũng như những kiến thức mà mình hoàn toàn có thể áp dụng được về sau để phát triển mạnh hơn nữa về kinh doanh trong lĩnh vực của mình."

PHẠM TIẾN TRUNG

Chủ doanh nghiệp TrungStore