ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA WAM

Michael Minh Đỗ
Founder & CEO
tại Wolf Consulting
Ông từng là Brand Manager của Unilever, Mango Clothing,.. Ông có trên 15 năm kinh nghiệm Marketing tại các thị trường Singapore, USA, EU, Trung Quốc và Việt Nam.

CHI TIẾT

Kiều Mạnh Toàn
Business Development Manager
tại Microsoft Việt Nam
Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp quản lý doanh nghiệp. Ông từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn như: Diginet Corporation, DiCentral Corporation, Microsoft..

CHI TIẾT

LiLy Nguyễn
Business Coach, Motivator Coach và DISC Coach
Cô Lily có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương hiệu, marketing, xây dựng đội nhóm bán hàng. Hiện tại cô là Nhà huấn luyện doanh nghiệp thuộc ActionCoach Đồng Nhân.

CHI TIẾT

Lý Quang Thắng
Former L&D Manager
tại Coca Cola Việt Nam
Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý và Đào tạo nhân sự cho các tập đoàn lớn như: Coca-Cola, Marico Southeast Asia. Hiện tại ông là Head of HR của Giao Hàng Nhanh Express

CHI TIẾT

Phạm Thanh Hồng
Former Senior Brand Manager
tại Tiger Beer
Ông từng giữ vị trí Quản lý Marketing cao cấp trong các công ty và tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh cho các nhãn hiệu như Tiger beer, thuốc lá Marlboro, Number 1.

CHI TIẾT

Nguyễn Ngọc Hà
Former Brand Manager
tại Masan Group
Cô có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý Nhãn hàng trong ngành FMCG và phát triển và xây dựng nhãn hàng cho những tập đoàn/start up lớn.

CHI TIẾT

Vũ Ngọc Minh
Former Talent Development
tại Nike Vietnam & Thailand
Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Quản lý và Huấn luyện nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn như: Coca-Cola Beverages Vietnam, Nike Vietnam & Thailand, …

CHI TIẾT

Nguyễn Trình Thùy Trang
Former Head of Corporate Affairs
tại Masan Group
Cô có hơn 13 năm kinh nghiệm về quan hệ truyền thông, quản lý khủng hoảng, truyền thông tiếp thị và còn cả các vấn đề công cộng. Hiện tại cô giữ vị trí Head - Media Relation và Business Development tại ANPR

CHI TIẾT