GIẢNG VIÊN

GILBERT GOH

GILBERT GOH

General Manager, Au Chau Fashion & Cosmetics Co. Ltd.

THÀNH TÍCH VÀ KINH NGHIỆM

Gilbert Goh là nhà lãnh đạo với kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, từng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Âu Châu với hơn 70 cửa hàng trải khắp Việt Nam.Đây là công ty thời trang lớn thứ hai tại Việt Nam, chuyên phân phối và kinh doanh các thương hiệu thời trang cao cấp, nổi tiếng thế giới như Nike, Tommy Hilfiger, Gap, Calvin Klein, Mango… , hiện nay ông đang là tổng giám đốc TEFL Express chuyên về các khóa đòa tạo tiếng anh TEFL/TESOL. Ông từng có thời gian làm Giám đốc Marketing/ Kinh Doanh ở các thị trường Châu Á khác như Singapore, Campuchia cho viện Shatec,Vattanac…

Ông từng là giảng viên tại Viện Informatics Singapore, Tyndale Education Group (TEG), Management Institute of Singapore (MDIS) và Shatec Institute. Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông thường xuyên được mời làm giảng viên cho các khóa học và các buổi hội thảo về Sales chuyên nghiệp.

Gilbert đã hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị Marketing tại Đại học South Australia và chương trình Quản trị Kinh doanh tại trường Singapore Polytechnic.

Quay về >>