GIẢNG VIÊN

LAI MINH KHOA

LAI MINH KHOA

Social Media
Business Development Manager, Mekong Communications

THÀNH TÍCH VÀ KINH NGHIỆM

Ông Lai Minh Khoa là một chuyên gia có 5 năm trong lĩnh vực Social Media, từng tham gia thực hiện thành công nhiều chiến dịch cho các nhãn hàng lớn của Masan, Unilever, Rhoto, HTC, Pizza Hut, Tân Hiệp Phát, Kirin… Đặc biệt, tổng số video content trong các chiến dịch Viral Marketing mà ông đã từng thực hiện đã có hơn 20 triệu lượt xem.

Bắt đầu sự nghiệp với việc quản lý các kênh Social Media cho khách hàng, rồi Content Development, đến hiện tại, ông đang là Business Development Manager của Mekong Communications, một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, ông còn đang là giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Hoa Sen cũng như làm công tác Marketing Consultant cho một số doanh nghiệp tại TP.HCM . Trước đó ông từng đảm nhiệm các vị trí tại nhiều Digital Agency và Publisher như IDM Viet Nam, Netlink JSC ..etc..

Với việc trải qua nhiều chiến dịch từ lớn đến nhỏ, từ việc phục vụ các khách hàng đa quốc gia đến việc tư vấn cho những doanh nghiệp chỉ có ngân sách vài trăm ngàn mỗi ngày, những bài giảng của ông luôn chú trọng vào thực tế, giúp học viên dễ tiếp thu. Đặc biệt với lối giảng gần gũi, ông luôn khiến những giờ học của mình trở nên sinh động.

 

Ông quan niệm: “Học, Làm, Sai, Sửa – đó là 4 bước tạo ra sự thành công trong Digital Marketing. Đặc biệt là khi mà Digital Marketing đã gần như là bắt buộc trong mọi cuộc chiến Marketing, thì kiến thức cần phải được cập nhật mỗi ngày. Và kiến thức đó chỉ thật sự là của mình khi chính mình thực hiện và rút ra kinh nghiệm từ nó.”

Quay về >>