WAM LÀ AI?

Wolf Academy of Marketing (WAM) là học viện chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sales, Marketing. Giáo trình dựa trên nền tảng & đúc kết kinh nghiệm giữa phương pháp làm việc chuyên nghiệp tại Singapore và giải pháp phù hợp tại thị trường Việt Nam. Để tạo ra giá trị "Elevate your expertise" chúng tôi xây dựng và hoàn thiện khóa học theo 3 cách tiếp cận:

ELEVATE YOUR EXPERTISE WELL-FOCUSED (CHUYÊN SÂU) ACTIONABLE (THỰC TIỄN) MODERN (CẬP NHẬT)
WELL-FOCUSED (CHUYÊN SÂU)
WELL-FOCUSED (CHUYÊN SÂU)

“Bạn phải đủ sâu trước khi tạo ra được giá trị khác biệt”. Đội ngũ người sáng lập và giảng viên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm tại các công ty toàn cầu, các thương hiệu nổi tiếng là minh chứng cho sự chuyên sâu của học viện.
Tài liệu được phát triển dưạ vào Best Practice của những tập đoàn lớn tại Singapore và Việt Nam. Học viên sẽ được tiếp cận trực tiếp về mặt quy trình, phương pháp, cách làm và tư duy chuyên nghiệp của một trong những đất nước có ngành Marketing phát triển bậc nhất thế giới.

>> Tìm hiểu thêm
ACTIONABLE (THỰC TIỄN)
ACTIONABLE (THỰC TIỄN)

Giáo trình được biên soạn từ kinh nghiệm thực tiễn, những quy trình và phương pháp chuyên nghiệp từ các tập đoàn. Chắc chắn sau khóa học, học viên sẽ triển khai được trên chính doanh nghiệp của mình.
Khóa học được minh họa sinh động bằng case study từ các tập đoàn toàn cầu đến các SMEs hay start-up giúp học viên dễ dàng áp dụng.
Được truy cập và download tài liệu về quy trình, template chuẩn.

>> Tìm hiểu thêm
MODERN (CẬP NHẬT)
MODERN (CẬP NHẬT)

Thị trường phức tạp và biến hóa khôn lường bởi sự thay đổi liên tục của hành vi người tiêu dùng, đối thủ và công nghệ. Tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn bởi sự xuất hiện của các tập đoàn nước ngoài hay tập đoàn lớn. Doanh nghiệp cần bắt kịp sự thay đổi đó để có chiến lược đúng cho mình.
Ở WAM, giáo trình thường xuyên được nghiên cứu và cập nhật bởi đội ngũ R&D cộng tác với các tập đoàn lớn nhằm mang lại kiến thức mới nhất, giúp cho học viên bắt kịp xu thế và nâng cao trình độ để phát triển năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp mình.

>> Tìm hiểu thêm

KHÁCH HÀNG CỦA WAM

  • microsoft microsoft
  • mango mango
  • Cargill Cargill
  • sheraton sheraton
  • sentosa sentosa
  • alcatel alcatel
  • gsk gsk
  • dalattourist dalattourist