Giải pháp Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp Đà Nẵng

Hầu như ít người biết, Marketing được xem như “bộ máy dẫn đường’’ tác động trực tiếp đến doanh số, tăng trưởng của doanh nghiệp. Hoạt động Marketing mạnh có thể bù đắp một team Sales yếu. Hoạt động Marketing mạnh có thể tối ưu chi phí sản xuất và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đà Nẵng hiện là mảnh đất tiềm năng cho các chủ đầu tư. Lần lượt các thương hiệu từ quốc tế (GongCha, KFC, Burger King…) đến quốc nội (Highland Coffee, Thegioididong.com…) lẫn bản địa (Bếp Trang, Bà Mua…) đều đang nỗ lực chiếm giữ thị trường, dẫn đến cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Doanh nghiệp có năng lực sẽ tồn tại, ngược lại mô hình kinh doanh không chuyên nghiệp, tự phát sẽ dần bị đào thải.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia Marketing đến từ Singapore – Michael Minh Do – sẽ phân tích các nhân tố thành công của một số thương hiệu nổi trội tại Đà Nẵng; đồng thời, chỉ ra những mô hình kinh doanh lỗi thời do thiếu đầu tư marketing hoặc năng lực cạnh tranh.

DIỄN GIẢ CỦA BUỔI HỘI THẢO

MICHAEL MINH DO
Strategic Marketing, Brand Management
Managing Director tại Wolf Consulting

Ông Michael Minh Do, chuyên gia Marketing chiến lược với 12 năm kinh nghiệm tại thị trường quốc tế như Singapore, Hoa Kì, Trung Quốc,… và 5 năm tại thị trường Việt Nam. Ông đã tư vấn cho hơn 60 doanh nghiệp như Starbucks, GSK, OMG, Panasonic, Microsoft, Sheraton,Unilever, iBasic… Theo ông “một chiến lược và một hệ thống Marketing mạnh sẽ giúp doanh nghiệp bớt lệ thuộc vào đội ngũ bán hàng”. Tại workshop, ông sẽ chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm thực tế giúp gỡ rối các tình huống thực tế của doanh nghiệp.

PHÍ THAM DỰ
200.000 VNĐ

MIỄN PHÍ CHO 40 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

* Tên tài khoản : Công ty TNHH MTV Wolf Media
* STK: 0071000671069
* Ngân hàng: Vietcombank, phòng giao dịch Lê Thánh Tôn
* Nội dung chuyển khoản:

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 8H00 - 11H00, THỨ NĂM, NGÀY 04 THÁNG 1 NĂM 2018

Địa điểm: KHU ƯƠM TẠO KHỞI NGHIỆP SÔNG HÀN SHI ZONE - TẦNG 7 ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG - 566 NÚI THÀNH - ĐÀ NẴNG.

Giải pháp Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp Đà Nẵng

(*)Thông tin bắt buộc