Ý KIẾN HỌC VIÊN

MINH CHU

Điều tôi tâm đắc nhất ở WAM là hệ thống hỗ trợ tư vấn công việc hàng ngày. Giảng viên ở đây đều xuất phát từ những người có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing nên kiến thức thực tiễn rất tốt. Đôi khi trong quá trình làm việc, tôi bối rối vì có quá nhiều vấn đề cần ra quyết định nhưng lại không biết hướng nào là đúng. Khi tôi hỏi trong group hỗ trợ thì thầy tư vấn rất nhiệt tìnhchính xác vấn đề mà tôi đang gặp phải. Theo tôi không có cách nào để hiểu nhanh mà lại thấu đáo kiến thức được học bằng việc tự mình giải quyết công việc của chính mình dựa trên sự hướng dẫn của thầy – 1 chuyên gia trong ngành.

 

MINH CHU

Chủ tịch Swiss Alumni Association tại Việt Nam

Founder của Vietnam Hospitality Network

TRÀ ĐỖ

Tôi cảm thấy ấn tượng với bài giảng ứng với mỗi phương pháp thầy đưa ra, sau khóa học khá hài lòng về nội dung bài giảng khóa học này ở tính thực tiễn caogiúp ích ngay trực tiếp trong công việc. Trước khi học, tôi tìm hiểu thì do hệ thống giáo trình ở đây được biên soạn theo chuẩn Singapore nên có độ chuyên nghiệp nhất định. Qua mỗi buổi học, lượng kiến thức tôi được cải thiện rõ nét nên đã giúp tự tin hẳn trong việc xử lý đưa ra quyết định quy hiệu quả vào công việc; từ đó giúp tôi thẩm thấu bài học mỗi ngày sâu hơn. Và quan trọng hơn, giúp tôi hiểu thấu nền tảng vững chắc dẫn đến giúp nâng cao khả năng tự phân tích, hiểu thấu vấn đề để giải quyết triệt để từ gốc rễ. Sự khác biệt việc khi xử lý sâu gốc rễ giúp cho hiệu quả mang tính toàn diện rất cao, và tôi cùng lúc có thể xử lý & loại trừ hàng loạt các vấn đề công việc liên quan khác, đạt được tính toàn diện chứ không phải từ ngọn như ngày xưa nữa

TRÀ ĐỖ

Marketing Manager tại Golden Lotus Spa

PHƯƠNG CHÂU

Điều tôi luôn thấy khác biệt và cũng là điều tôi rất cần ở khóa học là tính ứng dụng cao. Ngoài việc tích lũy thêm kiến thức thì điều quan trọng nhất vẫn là mình sẽ mang những kiến thức đó ứng dụng vào công việc hàng ngày như thế nào. WAM cung cấp nhiều quy trình, template, cũng như sample thực tiễn sau mỗi bài học … giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để thực hiện công việc của mình. Đồng thời nó còn là trợ thủ đắc thủ đắc lực giúp tôi hệ thống lại kiến thức của mình và xây dựng nhiều bảng kế hoạch chuyên sâu hơn

PHƯƠNG CHÂU

Thạc sĩ quản trị Marketing tại Pháp

NGUYỄN THẢO

Đến với WAM, không những tôi được nhận một lượng kiến thức chất lượng từ chuyên gia đầu ngành mà tôi còn có cơ hội được gặp gỡ nhiều anh/chị học viên ở đây. Người ta nói học thầy không tày học bạn mà, ngoài giờ học, chúng tôi vẫn hay đi cafe để trò chuyện, trao đổi với nhau về công việc, từ đó có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Ngoài ra vì có sự đa dạng trong lĩnh vực làm việc nên đây cũng là dịp để tôi có thể tìm ra hướng đi mới cho những vấn đề trong công việc hiện tại của mình.

NGUYỄN THẢO

Marketing Manager tại MITEK

CHUNG NGUYEN

Giáo trình vừa có tính lí thuyết chuyên nghiệp, vừa có độ áp dụng thực tế cao chính là điều khiến mình cảm thấy thuyết phục nhất ở WAM và quyết định tham gia ngay khóa B2B Marketing. Sau khi hoàn thành xong khóa học này, mình nhận thấy những tình huống thực tế mình gặp phải rất đúng với những case study được chia sẻ ở WAM. Khi gặp phải những tình huống đó, mình rất tự tin để trải nghiệm và giải quyết nó. Mọi thứ mình làm cũng được bài bản và chuyên nghiệp hơn, hiệu quả ra lại không mang tính lí thuyết. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp mình tiết kiệm được nhiều chi phí marketing mà hiệu quả sales thì rất tốt.

CHUNG NGUYEN

Marketing Manager

HỒNG ÁNH

Tính ứng dụng cao là điều tôi ấn tượng nhất về khoá học tại WAM. Chúng tôi là những chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc marketing/sales đến đây để tìm lời giải cho vấn đề của mình. Với kinh nghiệm dày dạn, giảng viên WAM đã sử dụng những case study thực tế để minh họa cụ thể cho các tình huống chúng tôi đang đối mặt, từ đó, cùng chúng tôi phân tích, đưa ra định hướng và giải pháp phù hợp. Hơn nữa, WAM còn giúp chúng tôi có một cái nhìn đúng đắn về Marketing: Markeing không chỉ là bộ phận hỗ trợ Sales bán sản phẩm, tạo doanh thu, mà còn là đơn vị giữ vai trò chủ đạo trong việc hoạch định nên những chiến lược phát triển toàn diện (ngắn hạn và dài hạn) cho công ty.’’

HỒNG ÁNH

GIám đốc Sales & Marketing công ty Language Link

Học viên lớp “B2B Marketing toàn diện cho doanh nghiệp/Start-up”

PHÙNG DIỆU LINH

“Tôi thấy khoá học này rất hay và thực tiễn bởi vì có thể áp dụng trực tiếp vào những vấn đề tôi gặp hàng ngày. Trước đây, chuyên ngành của tôi không phải là Marketing cho nên tôi khá bỡ ngỡ ở giai đoạn đầu thành lập công ty, cũng như gặp không ít trở ngại trong quá trình phát triển. Nhờ khóa học tại Wolf Academy of Marketing, thông qua các case study cụ thể, tôi nhận ra rằng, để điều hành và xây dựng công ty thành công, chỉ giỏi một lĩnh vực như kỹ thuật hay tài chính thôi chưa đủ, mà còn cần hiểu biết toàn diện về Marketing, đơn cử như việc xác định khách hàng mục tiêu. ”

PHÙNG DIỆU LINH

CEO – Little Einstein

Học viên lớp “B2B Marketing toàn diện cho doanh nghiệp/Start-up”

VÕ LÊ NGỌC DIỆP

“Ban đầu, mình không tin vào những khóa học được quảng cáo vì mình nghĩ chúng chỉ là lý thuyết trừu tượng. Nhưng Wam đã thay đổi định kiến của mình. Những kiến thức hoc ở Wam hoàn toàn có thể áp dụng vào điều hành công ty. Wam giúp mình nhận ra rằng mình phải xây dựng một chiến lược Marketing trước khi tung sản phẩm ra thị trường, nếu mình biết trước thì mình đã thành công sớm hơn, không thất bại nhiều lần như thời gian đầu. Sai lầm của mình là khi làm nghiên cứu thị trường, mình không tập trung một phân khúc khách hàng cụ thể, cho nên phân khúc khách hàng nào mình cũng hiểu sơ sơ. Sai lầm này đã khiến chiến lược marketing & sales của công ty đi sai hướng. Sản phẩm không được thị trường tiếp nhận như mong đơi. Mình loay hoay không biết vấn đề năm ở đâu để sửa chữa. Mình đã tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Ở Wam, mình được học cách xác định chân dung khách hàng toàn diện và chi tiết, từ đó mới xây dựng chiến lược marketing truyền thông, đội ngũ sales cũng từ đó mà phát triển, lúc này mọi thứ được đồng bộ trên toàn hệ thống. Wam là nơi giúp mình định hình rất rõ mình phải làm gì.”

VÕ LÊ NGỌC DIỆP

Giám đốc điều hành – UPINNS